Site Overlay

Khởi công Nhà máy dệt may tại xã Định Liên, huyện Yên Định, Thanh HóaĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Sáng 13/5, Công ty TNHH Jasan Việt Nam đã động thổ khởi công xây dựng dự án Nhà máy sản xuất tất và áo lót cao cấp tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.
Tập đoàn JASAN có trụ sở tại Trung Quốc là đối tác và nhà cung cấp sản phẩm cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như Adidas, Nike, Puma,… với hơn 90% sản phẩm được xuất khẩu sang Nhật Bản, châu Âu, châu Úc và các thị trường nước ngoài.
Để mở rộng sản xuất Công ty TNHH JASAN Việt Nam đã quyết định đầu tư nhà máy tại xã Định Liên, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Nhà máy sản xuất tất và áo lót cao cấp được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 10ha với tổng mức đầu tư 35 triệu USD. Thời gian dự án hoàn thành trong vòng 3 năm. Dự kiến khi hoàn thành nhà máy sẽ sử dụng khoảng 3.000 lao động với sản lượng 100 triệu đôi tất và 15 triệu sản phẩm đồ lót mỗi năm.
🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kvsulur.org/category/kinh-doanh/

1 thought on “Khởi công Nhà máy dệt may tại xã Định Liên, huyện Yên Định, Thanh Hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *