Site Overlay

Những việc làm quản lý điều hành tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm những việc làm quản lý điều hành tại Hà Nội. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về việc làm quản lý điều hành tại Hà Nội. Đừng bỏ lỡ bài viết  hữu ích dưới đây nhé!

Những việc làm quản lý điều hành tại Hà Nội

1. Quản lý khách sạn

Công việc quản lý khách sạn là một trong những việc làm quản lý điều hành tại Hà Nội có thu nhập hấp dẫn hiện nay. Bởi hiện nay tại Hà nội những khách sạn, khu nghỉ dưỡng ngày càng mở rộng và phát triển rất mạnh. Điều đó tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động, trong đó có bao gồm công việc của nhân viên quản lý khách sạn.

Một người quản lý khách sạn cần có sự am hiểu và hiểu biết sâu rộng về chuyên ngành khách sạn và kinh nghiệm quản lý. Bởi phạm trù công việc yêu cầu của bài viết này rất rộng. Bạn cần có những kiến thức và kinh nghiệm nhất định thì mới có thể làm được công việc này. Kinh nghiệm là phần được đánh giá cao đối với công việc quản lý khách sạn.

Mức lương của quản lý khách sạn có khoảng thu nhập khá cao rơi vào từ 15 triệu -20 triệu/ tháng đây là mức thu nhập hấp dẫn và phù hợp với các bạn học chuyên ngành quản trị khách sạn và du lịch. Ngoài ra nếu bạn vốn có kinh nghiệm quản lý tốt thì bạn có thể tự tin ứng tuyển vị trí quản lý khách sạn.

Hiện nay có rất nhiều các khách sạn lớn yêu cầu có quản lý tại đó. Bạn có thể tìm việc cụ thể tại các khách sạn hoặc lên trang web timviec365.vn để biết được nhiều thông tin, chi tiết về công việc nhiều hơn.

Quản lý khách sạn

2. Nhân viên quản lý nhà hàng

Nhân viên quản lý nhà hàng gần giống như vị trí, công việc của quản lý khách sạn. Đây cũng là một trong những việc làm quản lý điều hành tại Hà Nội. Công việc này cũng có thu nhập hấp dẫn không kém công việc quản lý khách sạn.

Hà Nội là một thành phố lớn và không thiếu những nhà hàng lớn để phục vụ nhu cầu của người dân nơi đây. Đây là công việc thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích công việc quản lý. Khi làm ở vị trí này bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quản lý hơn. Ngoài ra còn giúp bạn hiểu biết sâu rộng hơn về cách hoạt động của một nhà hàng. Đây cũng là lợi thế tốt để giúp bạn sau này có thể dụng vốn kiến thức đó để mở một nhà hàng riêng của bản thân.

Mức thu nhập này rơi vào khoảng 15 triệu – 20 triệu. Đây là mức thu nhập khá ổn. Nếu bạn làm tốt mức thu nhập sẽ được tăng cao hơn, phụ thuộc vào kết quả của bạn. Công việc này cũng yêu cầu rất nhiều bạn cần có kinh nghiệm nghề nghiệp, và kiến thức chuyên môn về khách sạn.

Hãy nhớ một người quản lý cần có khả năng xử lý mọi tình huống xảy ra trong nhà hàng. Bao quát được mọi hoạt động của nhà hàng. Bạn không chỉ là một nhà quản lý bình thường mà còn đóng vai trò gần như một người chủ thứ 2 của nhà hàng đó. Cần coi những nhà hàng bạn nên làm như đứa con của mình. Như thế bạn sẽ làm việc tận tâm và hiệu quả hơn rất nhiều.

Nhân viên quản lý nhà hàng

3. Nhân viên quản lý điều hành tour du lịch

Nhân viên quản lý điều hành tour du lịch là một trong những việc làm quản lý điều hành tại Hà Nội thu hút giới trẻ hiện nay. Đây là công việc khá thú vị, giúp bạn có nhiều kiến thức phong phú về các địa điểm du lịch trong ngoài nước và bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc, điều hành những tour du lịch.

Công việc của nhân viên quản lý điều hành tour du lịch cần bạn có những hiểu biết và am hiểu về cách xây dựng dự án tour cụ thể. Biết triển khai dự án và điều hành xử lý những phát sinh có trong dự án. Có rất nhiều những trường hợp phát sinh bất ngờ xảy ra trong dự án của bạn. Chính vì thế cần một người điều hành và quản lý chuyên nghiệp, để tránh tổn thấp đến mức tốt nhất.

Mức thu nhập của nhân viên quản lý điều hành tour du lịch phụ thuộc nhiều vào doanh thu bạn mang về cho doanh nghiệp. Bạn sẽ được hưởng chiết khấu phần trăm của doanh thu. Nếu muốn có thu nhập cao bạn cần cố gắng phấn đấu để có doanh thu cao.

Trong bài viết trên là những việc làm quản lý điều hành tại Hà Nội có thu nhập hấp dẫn. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi hữu ích giúp bạn tìm được việc làm phù hợp với bản thân. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích của chúng tôi đến bạn bè và người thân của bạn nhé. Chúc các bạn may mắn.

Thông tin về Timviec365.vn:

  • Đơn Vị Chủ Quản: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà
  • VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
  • Hotline: 1900633682 – ấn phím 1
  • Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com
  • Website:
  • https://timviec365.vn/
  • https://timviec365.business.site/