✅ Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro ra mắt: Màn hình 'chân trời', slow-motion 7680fps, loại bỏ nút vật l✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Ngày hôm nay, Huawei đã chính thức công bố bộ đôi smartphone cao cấp mới là Mate 30 và Mate 30 Pro. Sự kiện lần này của Huawei thu hút được sự chú ý không chỉ bởi tầm ảnh hưởng của Huawei đến thị trường, mà còn là vì đây là sản phẩm cao cấp đầu tiên của Huawei được ra đời sau lệnh cấm của Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Vẫn sử dụng Android, nhưng không có dịch vụ Google
Thay vì sử dụng HarmonyOS “của nhà trông được”, cần khẳng định rằng Huawei sẽ vẫn gắn bó với Android làm hệ điều hành cho Mate 30 series. Trên thực tế, bộ đôi flagship này sẽ chạy phiên bản Android mới nhất hiện nay là Android 10. Tuy nhiên, chúng sẽ không được tích hợp các dịch vụ và ứng dụng Google như Gmail, Google Maps, Youtube và đặc biệt là Play Store.
Để thay thế, Huawei sẽ thay thế dịch vụ của Google bằng dịch vụ của riêng mình, mang tên gọi Huawei Mobile Services. Người dùng sẽ cài đặt ứng dụng trên kho AppGallery của Huawei. Hãng cho biết sẽ dành ra 1 tỷ USD để khuyến khích lập trình viên đến với nền tảng mới.
Thiết kế: Màn hình “chân trời” siêu cong, loại bỏ phím bấm vật lý, mặt lưng với “Halo ring”
Đặc điểm nổi bật nhất trong thiết kế của Mate 30 Pro là màn hình “chân trời” (Horizon Display). Có gì đặc biệt ở màn hình này mà Huawei lại phải đặt cho nó một tên gọi riêng? Câu trả lời là nó rất cong.
Màn hình của Mate 30 Pro cong tới 88 độ, tức là cong hơn cả Galaxy Note 10+. Nó cong đến nỗi Huawei phải loại bỏ nút tăng/giảm âm lượng vật lý vì phần viền kim loại còn lại quá nhỏ. Thay vào đó, người dùng sẽ thao tác với máy bằng các thao tác cảm ứng, ví dụ như vuốt lên trên/xuống dưới để điều chỉnh âm lượng. May mắn thay, Mate 30 Pro vẫn có nút nguồn.
Màn hình của Mate 30 Pro có kích thước 6.53 inch với công nghệ Flex OLED, độ phân giải 2400×1176 và tỷ lệ 18.4:9. Do được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D, vậy nên Mate 30 Pro vẫn có “tai thỏ” với phần lẹm (notch) khá lớn giống như iPhone, nhưng các cạnh được làm sắc và vuông vức hơn.
Trong khi đó, màn hình của chiếc Mate 30 bản thường không phải là màn hình chân trời nên không cong, phần lẹm cũng nhỏ hơn so với Mate 30 Pro do không có nhận dạng khuôn mặt 3D. Nó có kích thước 6.62 inch, công nghệ Rigid OLED và độ phân giải 2340×1080.
Mặt lưng của Mate 30 series cũng có thiết kế rất ấn tượng với cụm camera được đặt trong một khung tròn với tên gọi “Halo ring design” và lấy cảm hứng từ ống kính hình tròn của máy ảnh. Lớp kính của mặt lưng cũng được làm nhám nhằm tránh bám dấu vân tay và giảm tình trạng trơn trượt. Đặc biệt, Huawei còn bổ sung thêm phiên bản với mặt lưng làm bằng da với tên gọi “Vegan Leather Edition”. Tổng cộng, người dùng có 6 sự lựa chọn khác nhau về màu sắc/mặt lưng.
Chip Kirin 990, hỗ trợ 5G tốt hơn đối thủ
Mate 30 series được trang bị con chip mới nhất của Huawei là Kirin 990. Đây là con chip vừa được Huawei công bố hồi cuối tháng 8 vừa qua. Kirin 990 được sản xuất dựa trên tiến trình 7nm, chứa 10.3 tỷ bóng bán dẫn và tích hợp cả chip modem 5G. So sánh với Kirin 980, H

source: https://kvsulur.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kvsulur.org/category/cong-nghe/

Leave a Reply